fbpx

Yến Sào Phan Rang Huy Anh

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Công ty cổ phần Yến Sào Phan Rang Huy Anh

Trụ sở chính: Tân Sơn 2, Thành Hải, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam


Xem thêm chi tiết về thương hiệu

Thành lập từ năm 2015 với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty CP Yến Sào Phan Rang Huy Anh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tổ yến nguyên chất và tổ yến chưng sẵn. Với quy trình khép kín từ công đoạn thu hoạch, chế biến, đóng gói đến phân phối, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tổ yến chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Yến sào Huy Anh. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng, Yến Sào Huy Anh cam kết hoàn tiền 200% nếu quý khách chứng minh được (ngay tại cửa hàng) sản phẩm của chúng tôi có thành phần yến sào không thật.

Các sản phẩm tổ yến của Thương hiệu Yến sào Huy Anh được khai thác từ các vùng yến nổi tiếng của Việt Nam như Ninh Chữ, Phan Rang Tháp Chàm và các huyện đảo miền Trung. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về chất lượng của các sản phẩm từ tổ yến cung cấp ra thị trường.

Yến Sào Phan Rang Huy Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách và gia đình có một sức khỏe dồi, tận hưởng niềm vui an nhiên bên những người thân yêu!

Trở lại
Zalo
Hotline
Facebook
Chat Messenger
TikTok
Email